CỤC HẢI QUAN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO
VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CỤC HẢI QUAN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

TIN ẢNH

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

LIÊN KẾT

HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

  • RSS
Thứ Ba, 10/07/2018 | 10:26 GMT+07
Share Chia Chia 758

Về nguồn kết hợp nghỉ dưỡng, hoạt động cần thiết cho CBCC Chi cục Hải quan quản lý hàng Đầu tư 

     Nhằm bồi dưỡng, giáo dục chính trị tư tưởng cho Đoàn viên công đoàn về kiến thức lịch sử, pháp luật, truyền thống uống nước nhớ nguồn, cũng như tạo sân chơi giao lưu, xây dựng mối quan hệ đoàn kết giữa các cán bộ công chức trong Chi cục; tạo điều kiện cho cán bộ công chức cùng gia đình tham gia giao lưu, hoạt động dã ngoại để có những phút giây giải trí sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng.

     Công đoàn Chi cục Hải quan quản lý hàng Đầu tư đã tổ chức chương trình về nguồn thăm quê hương nữ anh hùng Võ Thị Sáu tại xã Phước Long Thọ, huyện Long Đất, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, kết hợp nghỉ dưỡng tại thành phố biển Vũng Tàu cho toàn thể cán bộ công chức của Chi cục và người thân trong hai ngày 07 và 08/7/2018.

Đồng chí Võ Văn Bông - Bí thư Đảng ủy, Chi cục trưởng, dâng hương tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu

CBCC Chi cục Hải quan QLH Đầu tư chụp hình lưu niệm tại Nhà tưởng niệm nữ anh hùng Võ Thị Sáu

      Tại thành phố biển Vũng Tàu, CBCC Chi cục Hải quan quản lý hàng Đầu tư tham gia các trò chơi tập thể, vận động ngoài trời giúp nâng cao sức khỏe cũng như tinh thần đoàn kết, đồng đội.

CBCC Chi cục HQ QLH Đầu tư tham gia các trò chơi vận động ngoài trời

CBCC Chi cục HQ QLH Đầu tư tham gia các trò chơi vận động ngoài trời

     Buổi tối, chương trình Gala Dinner - Kết nối yêu thương, văn nghệ “cây nhà lá vườn” thật sự để lại những giây phút vui vẻ, ấn tượng

CBCC giao lưu văn nghệ

    Chương trình kết thúc trong an toàn, vui vẻ, hữu ích cho công đoàn viên nhất là kiến thức về lịch sử, địa lý. Và cũng là động lực để CBCC Chi cục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018. Công đoàn bộ phận Chi cục Hải quan quản lý hàng Đầu tư xác định đây là một trong những hoạt động trọng tâm, có tính xuyên suốt để đáp ứng nhu cầu về tinh thần chính đáng của CBCC./.

Nguyễn Phương Thảo