CỤC HẢI QUAN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO
VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CỤC HẢI QUAN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

TIN ẢNH

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

LIÊN KẾT

HOẠT ĐỘNG CỦA ĐẢNG BỘ CỤC

  • RSS
Thứ Ba, 13/02/2018 | 15:54 GMT+07
Share Chia Chia 712

Thêm một quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng 

Được sự đồng ý của Đảng ủy Cục Hải quan TP.HCM, Chi bộ cơ sở Đội Kiểm soát phòng, chống ma túy vừa tổ chức Lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú Nguyễn Duy Tự vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến dự buổi lễ kết nạp có Ban Chi ủy cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ cơ sở Đội Kiểm soát phòng, chống ma túy.

Đ/c Huỳnh Nam – Phó Bí thư Chi bộ cơ sở phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Duy Tự đã có thành tích nổi bật trong công tác, nhiều lần được Bộ Tài chính, Tổng cục Hải quan, Cục Hải quan TP.HCM khen thưởng và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do lãnh đạo Đội Kiểm soát phòng, chống ma túy giao, là Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2017.

Để vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đ/c Tự đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng, rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và mục đích, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của đảng viên được quy định trong Điều lệ Đảng, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Huỳnh Nam – Phó Bí thư Chi bộ cơ sở đại diện Chi ủy Chi bộ đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới. Đồng chí mong muốn rằng, đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sau khi trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, Chi bộ đã phân công một đảng viên tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đ/c Tự trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đ/c Nguyễn Duy Tự đã phát biểu cảm tưởng rất vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, lập nhiều thành tích hơn nữa trong công tác để được công nhận Đảng viên chính thức.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục được quy định trong điều lệ Đảng.

Hà Duy