CỤC HẢI QUAN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO
VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CỤC HẢI QUAN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

TIN ẢNH

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

LIÊN KẾT

HOẠT ĐỘNG HẢI QUAN

  • RSS
Thứ Ba, 07/08/2018 | 14:41 GMT+07
Share Chia Chia 388

Hội nghị sơ kết công tác chuyên môn 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018 

Ngày 31/7/2018 , tại trụ sở Chi cục Hải quan khu chế xuất Linh Trung đã tổ chức. Hội nghị sơ kết  công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ cuối năm 2018. Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Phạm Quốc Hùng Phó Cục trưởng và tập thể cán bộ công chức của Chi cục.

Chủ trì hội nghị là đồng chí: Nguyễn Văn Phước Phó Chi cục trưởng phụ trách đơn vị đã trình bày cáo cáo công tác 6 tháng đầu năm trên cơ sở tổng hợp đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của Chi cục đã thực hiện trong 06 tháng đầu năm 2018  và triển khai nhiệm vụ  trong 6 tháng cuối năm.

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp, thảo luận để bổ sung hoàn thiện kết quả sơ kết 6 tháng và đề xuất các phương án thực hiện công tác 06 tháng cuối năm 2018. Hội nghị cũng được nghe nhiều ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Cục  về công tác báo cáo quyết toán, công tác phòng chống GLTM, tăng cường công tác kỷ luật kỷ cương, tập trung cải cách hành chính, hướng dẫn doanh nghiệp trong việc thực hiện thủ tục hải quan.

Thay mặt hội nghị đồng chí Nguyễn văn Phước Phó Chi cục trưởng tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lãnh đạo cục và đánh giá cao các ý kiến đóng góp tại hội nghị và chỉ đạo toàn thể cán bộ công chức trong đơn vị tiếp tục phát huy trách nhiệm chủ động, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại hội nghị

 

Người viết bài: Đậu Hải Yến